Triệt phá tụ điểm đá gà lớn tại tỉnh Trà Vinh, thu giữ nhiều tang vật

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm hình sự Công an xã Duyên Hải cho biết, qua công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, lực lượng chức năng đã phát hiện nhóm đối tượng đá gà ăn thua bằng tiền trên bàn tỉnh.

Đăng ký sv388 để xem đá gà và chơi nhé.

Điều đáng chú ý, nhóm đối tượng thường chọn khu vực vắng vẻ, có nhiều vật cản tầm mắt, ít người qua lại để lực lượng chức năng khó tiếp cận. Bọn chúng thường xuyên thay đổi thời gian, địa điểm để tránh bị phát hiện, đặc biệt có cử người giám sát các địa điểm ra, vào để kịp thời thông báo.

Các mũi trinh sát tổ công an hình sự thuộc Công an thị xã Duyên Hải phải mất nhiều ngày theo dõi mới có thông tin chính xác về thời gian, địa điểm mà nhóm nhóm đối tượng này tổ chức.

Các đối tượng bị bắt giữ cùng nhiều tang vật

Cụ thể vào ngày 8/6, bằng các phương pháp nghiệp vụ, lực lượng đã bắt quả tang nhóm nhóm đối tượng đang tổ chức đá gà trái phép. Xem đá gà hợp pháp tại sv388bet.com

Khi lực lượng Công an đến, các con bạc đã bỏ chạy, Công an đa khống chế vây bắt được 9 đối tượng, thu giữ 10 con gà trống, 15 cuộn băng keo, 1 bộ xí ngầu, 6 chiếc điện thoại di động, 23 xe máy cùng với hơn 300 triệu đồng tiền mặt và nhiều tang vật liên quan khác.

Trong lần bắt giữ này có sự góp mặt của nữ gà chọi

Sau đó, lực lượng Công an đã áp giải các đối tượng cùng tang vật về cơ quan Công an làm việc. Sau quá trình làm việc, các đối tượng đã thừa nhận có tham gia đánh bạc trái phép bằng hình thức đá gà sv388 ăn tiền và khai tụ điểm này do một người dân địa phương lập ra để lấy tiền xâu.

Khi các con bạc tham gia, tùy theo thỏa thuận đưa tiền cho T đứng đầu. Trong mỗi trận đấu, số đối tượng tham gia theo dõi tình hình trận đấu rồi nâng số tiền cược lên tùy theo thỏa thuận ban đầu.

Thiếu tá Nguyễn Chí Linh, đội trưởng đội cảnh sát điều tra tội phạm hình sự, kinh tế và ma túy của Công an thị xã Duyên Hải cho biết thêm, do tụ điểm này ở nơi vắng vẻ ít người qua lại nên được các đối tượng dựng lều và có phục vụ cả ăn uống, cử người cảnh giới ở nhiều nơi nhằm đối phó với lực lượng chức năng, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Kết quả triệt phá được tụ điểm đá gà, lắc tài xỉu với quy mô lớn của Công an thị xã Duyên Hải đã phần nào nâng lên niềm tin của người dân đối với lực lượng Công an Trà Vinh nói chung và lực lượng Công an thị xã Duyên Hải nói riêng, qua đó góp phần ổn định trật tự trên địa bàn tỉnh.

SV388bet – Vĩnh Long bắt hàng chục Phụ Nữ đánh bạc bài binh 6 lá thu giữ hơn 200tr vnđ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *