Triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền tồn tại lâu tại Kiên Giang

Hiện trường vụ đá gà
Rate this post

Tụ điểm đá gà này đã tồn tại rất lâu bởi các thủ đoạnbao che cũng như quy mô tổ chức hết sức tinh vi.

Sáng ngày 26.08, Cơ quan công an thành phố Rạch Giá (Kiên Giang) đang nỗ lực tiến hành lấy lời khai các con bạc sau khi bắt giữ thành công nhóm đá gà ăn tiền.

Trước đó theo sv388 bet được biết, vào chiều qua ngày 24.08, tại một khu vườn ở khu phố Nguyễn Thái Bình (phường Vĩnh Quang, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang), Cảnh sát hình sự Công an thành phố Rạch Giá phối hợp với lực lượng cảnh sát cơ động và lực lượng công an phường Vĩnh Quang đã đột kích bất ngờ và tóm gọn hàng chục người đang tham gia đá gà ăn tiền.

Hiện trường vụ đá gà
Hiện trường vụ đá gà

Tại hiện trường, lực lượng công an đã tạm giữ 36 đối tượng. Bên cạnh đó lực lượng chức năng cũng thu giữ gần 350 triệu đồng, 10 con gà, 2 chục chiếc xe máy và nhiều công cụ phục vụ cho việc đánh bạc.

Tụ điểm đá gà này là của ông Lê Minh Vũ (53 tuổi, phường Vĩnh Quang, thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang) đứng ra tổ chức trong khu vườn nhà mình.

Bên cạnh đó phía sau phần đất nhà có rất nhiều lối thoát hiểm để tránh lực lượng chức năng truy bắt mẫu khi có biến động. Khi có trận đá gà ăn tiền, các đối tượng tổ chức sẽ phân công người canh đường cảnh giới từ xa.

Trong nhà ông Vũ có nuôi trăm con gà trống để bán lại cho con bạc nếu có nhu cầu. Đồng thời, ông Vũ còn nhận nuôi gà đá thuê cho các đối tượng. Ông Vũ còn là nhận làm trọng tài, đứng ra thu tiền xâu với mỗi lần đá là 500.000 và môi giới để lấy 15% hoa hồng mỗi khi tổ chức.

Tang vật thu giữ được
Tang vật thu giữ được

Mỗi lần tổ chức, sới gà này thu hút rất lớn các con bạc đến tham gia đủ mọi lứa tuổi và ở nhiều địa phương tỉnh thành khác nhau. Mỗi lần độ gà sẽ từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng.

đăng ký sv388 để cập nhật những thông tin về đá gà nóng hổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *