Triệt phá sới gà vườn với quy mô khủng tại Cà Mau

Các đối tượng bắt giữ tại trụ sở
Rate this post

Trong thời gian vừa qua, các tụ điểm đánh bạc, đá gà tại Cà Mau diễn ra hết sức phức tạp. Nhằm thực hiện việc trấn áp tội phạm cũng như nâng cao tinh thần tố giác tội phạm trong nhân dân. Cơ quan công an tỉnh Cà Mai đã triệt phá thành công sới gà vường với quy mô khủng.

Theo thông tin mà sv388bet.com ghi nhận được, vừa qua công an tỉnh Cà Mau vừa triệt phá thành công một nhóm đối tượng tụ tập chơi đá gà ăn tiền trong khu vườn Thanh Long rộng gần 2 ha. Tại hiện trường lược lượng chức năng đã bắt quả tang hàng chục con bạc cùng với đó là hàng chục triệu đồng tiền mặt và các tang vật liên quan khác.

Cụ thể, vào ngày 21/06, qua công tác nắm tình hình và cũng như theo phản ánh của người dân gửi thư tố giác tội phạm. Công an huyện Đầm Dơi (Cà Mau) đã tiến hành lập chuyên án CM08 để tiến hành điều tra một nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc dưới hình thức đá gà.

Các đối tượng bắt giữ tại trụ sở
Các đối tượng bắt giữ tại trụ sở

Vào ngày 24/08, cơ quan công an sau khi nắm rõ tình hình đã huy động lực lượng đột kích bất ngờ vào vườn Thanh Long của Lê Bá Dũng (49 tuổi, ngụ xã Tân Đức, huyện Đầm Dơi). Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện có nhiều người đang tham gia đá gà ăn tiền.

Khi phát hiện thấy sự có mặt của lực lượng công an, các đối tượng liền tháo chạy tán loạn và chống trả lực lượng chức năng bằng gạch đá hoặc cát sỏi nhằm thoát khỏi sự truy đổi.

Tuy nhiên, với việc chia lực lượng làm nhiều hướng và đột kích bất ngờ. Lực lượng công an đã bắt giữ được 54 đối tượng và khống chế tại chỗ.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ các tang vật gồm có 15 con gà, 5 cặp cựa, 1 cân đồng hồ, gần 250 triệu đồng và một số tang vật có liên quan.

Một số tang vật thu giữ được tại hiện trường
Một số tang vật thu giữ được tại hiện trường

Được biết, chủ nhân của khu vườn đẫ đi làm ăn xa không ở địa phương. Chính vì thế, các đối tượng đã sử dụng địa điểm này để tổ chức đá gà.

Qua quá trình đấu tranh lấy lời khai, cơ quan chức năng cho biết, sòng bạc này hằng ngày quy tụ hàng chục đối tượng đến tham gia đá gà với số tiền cược cho mỗi ván đá từ 20-30 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục điều tra và củng cố tài liệu liên quan để xử lý các đối tượng theo quy định.

đăng ký sv388 để nhận những thông tin nóng hổi về các tin tức gà chọi và đá gà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *