Triệt phá sới đá gà, lòi ra chủ đường dây cờ bạc trăm triệu

Đối tượng Nguyễn Anh Tư
Rate this post

Bị bắt khi cùng nhóm người đang tham gia đá gà ăn tiền, Nguyễn Anh Tư biệt danh Tư cụt còn bị phát hiện đang thầu đường dây đề với số tiền lên đến 200 trăm triệu đồng.

Ngày 27-08, Công an huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng Nguyễn Anh Tư tức Tư Cụt (45 tuổi trú tại huyện Bình Tân tỉnh Vĩnh Long) và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phan Văn Hải (49 tuổi, trú tại xã Thành Trung, Bình Tân) để điều tra về hành vi “đánh bạc”.

Đối tượng Nguyễn Anh Tư
Đối tượng Nguyễn Anh Tư

Theo sv388 bet nhận được từ hồ sơ của cơ quan điều tra, trước đó lực lượng công an bắt quả tang Tư và nhiều đối tượng khác đang đá gà ăn thua bằng tiền tại. Lực lượng chức năng thu giữ được 5 con gà, 10 điện thoại di động, hơn 30 triệu đồng tiền mặt. Bên cạnh đó, qua kiểm tra điện thoại của Tư, công an phát hiện có nhiều tin nhắn mua, bán số đề, trong đó có người mua là Hải.

Đối tượng Hải tại cơ quan công an
Đối tượng Hải tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, Tư bắt đầu khai nhận bắt đầu bán số đề được khoảng 9 tháng nay, chủ yếu bán cho các con bạc tại trong nhóm chơi đá gà tới tổng số tiền đánh bạc hơn 250 triệu đồng. Trong đó Hải đã mua số đề của Tư nhiều lần với số tiền hơn 25 triệu đồng. Số tiền bán được Tư tiếp tục lao vào cuộc vui cá độ với niềm đam mê đá gà bất tận

Những người mua số đề gặp trực tiếp Tư hoặc gửi tin nhắn trên điện thoại và mạng xã hội. Sau đó, Tư sẽ tổng hợp lại và giao phơi đề cho một người khác. Hiện công an đang tiếp tục mở rộng điều tra và củng cố hồ sơ vụ án.

đăng ký sv388 để nhận được thông tin nóng hổi và hấp dẫn về đá gà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *