Triệt phá ổ nhóm đá gà ăn tiền tại Tiền Giang

5/5 - (5 bình chọn)

Cơ quan cảnh sát điều tra, công an tỉnh Tiền Giang cho biết, vào ngày 21.4.2021 vừa qua đã triệt phá một tụ điểm đá gà sv388 ăn tiền trên địa bàn và bắt giam 42 đối tượng có liên quan.

Theo lời kể của các trinh sát công an tỉnh Tiền Giang, vào chiều ngày 21.4.2021, các chiến sỹ công an đã phối hợp cùng với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành đột kích vào khu đất hoang bên cạnh nhà bà Nguyễn Thị Cúc trú tại thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang thì phát hiện hơn 100 người đang tụ tập đăng ký sv388 chơi đá gà ăn tiền.

Bắt giữ các đối tượng đá gà ăn tiền tại hiện trượng

Trong khi truy quét và vây ráp các đối tượng, công an tỉnh Tiền Giang đã bắt giữ 42 người có liên quan đến hành vi đá gà ăn tiền. Tại hiện trường, cơ quan chức năng đã thu giữ 12 con gà chọi đá, 54 xe máy, 30 chiếc điện thoại di động cùng hơn 200 triệu đồng và nhiều tang vật liên quan khác phục vụ hành vi phạm tội của các đối tượng.

Qua quá trình đấu tranh khai thác, cơ quan điều tra, công an tỉnh Tiền Giang đã cho biết, sới đá gà này do một đối tượng tên là Mát Lượng, trú tại thị xã Gò Công ( tỉnh Tiền Giang) cầm đầu. Đây là trường gà có quy mô khá lớn thu hút hàng trăm người chơi và có lớp cảnh giới khá nghiêm ngặt.

Được biết, đối tượng cầm đầu đường dây đá gà này rất ít khi xuất hiện tại trường gà này mà chỉ giám sát thông qua hệ thống camera an ninh. Có thể thấy được hành vi phạm tội của các đối tượng là rất tinh vi và hiện đại. Đây cũng là điều mà cán bộ công an tỉnh Tiền Giang khá lưu tâm.

Các tang vật có liên quan đến vụ triệt phá ổ nhóm cá độ đá gà ở Tiền Giang

Mặc dù, hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền qua mạng sv388bet.com từ lâu đã bị pháp luật nghiêm cấm nhưng có thể thấy, những năm trở lại đây các vụ triệt phá các trường gà với nhiều quy mô vẫn diễn ra thường xuyên. Lợi nhuận từ hành vi này đem lại chính là động cơ khiến các đối tượng bất chấp mọi giá để thực hiện.

Hiện nay, cơ quan điều tra, công an tỉnh Tiền Giang đã bàn giao vụ việc, bàn giao 42 đối tượng có liên quan cho công an huyện Gò Công Đông tiến hành điều tra và xử lý đúng với các quy định của pháp luật. Đó cũng chính là lời cảnh tỉnh cho tất cả những người có ý định tham gia đánh bạc, tổ chức đánh bạc dưới hình thức chọi gà ăn tiền.

Người dân Cà Mau hiếu kỳ đi xem bắt đá gà trực tiếp sv388 ăn tiền