Trà Vinh: Công an đột kích bắt quả tang 29 đối tượng đang tổ chức đá gà ăn tiền

Theo thông tin từ công an tỉnh Trà Vinh, vào sáng ngày 31.5.2021, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Trà Vinh đã bắt quả tang nhóm đối tượng đang đá gà sv388 ăn tiền tại huyện Châu Thành, thu giữ nhiều tang vật tại hiện trường.

Nhận được tin báo từ người dân địa phương, 8 giờ sáng ngày 31.5.2021, công an huyện Châu Thành phối hợp cùng lực lượng cảnh sát cơ động, công an tỉnh Trà Vinh đã tiến hành bao vây một khu vườn tại xã Tân Mỹ, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang 29 đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền.

Các đối tượng bị cơ quan chức năng bắt giữ tại hiện trường

Tại hiện trường vụ việc, ngoài 29 đối tượng bị bắt, cơ quan công an cũng tiến hành thu giữ nhiều tang vật có liên quan đến hành vi phạm tội của các đối tượng bao gồm: 5 con gà chọi, 15 xe máy, 24 chiếc điện thoại di động, 4 ô tô cùng 170 triệu đồng tiền mặt và một số giấy tờ liên quan.

Đá gà trực tuyến, tài xỉu an toàn hơn hết tại sv388bet

Qua đấu tranh khai thác thông tin, công an Trà Vinh xác định Phan Văn Vĩnh (sinh năm 1984, trú tại thành phố Trà Vinh) là người cầm đầu đường dây đá gà ăn tiền trên. Hiện trường vụ việc xảy ra là tại nhà ông Phan Văn Nam (sinh năm 1962, trú tại xã Tân Mỹ, huyện Châu Thành) là cha đẻ của đối tượng Vĩnh. Theo lời khai từ ông Nam. Con trai mình thường xuyên tụ tập và dẫn rất đông người về nhà ông để đá gà ăn tiền, từ đầu năm đến nay, tại đây đã tổ chức được 6 cuộc đá gà ăn tiền, mỗi lần như thế Vĩnh đều đưa cho bố 20 triệu đồng.

Các đối tượng bị bắt giữ tại hiện trường đều không hề quen biết với đối tượng chủ sới gà. Họ thường trao đổi với nhau qua Zalo và ấn định địa điểm an toàn để tổ chức đá gà. Mỗi lần tổ chức thành công, Vĩnh thu về số tiền khoảng 80 triệu đồng tiền tổ chức. Các đối tượng chủ yếu trú tại thành phố Trà Vinh và huyện Cầu Ngang, mỗi lần sát phạt có khoảng từ 15 đến 50 người tham gia.

Một số tang vật được thu giữ tại hiện trường

Để đảm bảo yếu tố an toàn và bí mật, đối tượng Vĩnh nói với cha mình là dẫn bạn về xem trại gà của mình. Tuy nhiên, sáng ngày 31.5.2021, một người dân gần đó đã phát hiện các đối tượng đang đá gà ăn tiền nên đã trình báo với các cơ quan chức năng để tóm gọn ổ nhóm này. Hiện hồ sơ vụ việc đang được củng cố để đưa các đối tượng có liên quan ra chịu những hình phạt phù hợp với quy định của pháp luật.

Đăng ký sv388 – Bắt tụ điểm đánh bạc trong quán cà phê quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *