Quảng Nam: Cơ quan chức năng bắt giữ hàng chục đối tượng đá gà ăn tiền

Cơ quan cảnh sát điều tra, công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa triệt phá một tụ điểm đá gà đăng ký sv388 ăn tiền tại địa bàn huyện Thăng Bình vào hôm 29.5.2021, bắt giữ hàng chục đối tượng và thu giữ nhiều tang vật có liên quan.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân xã Thắng Lợi, huyện Thăng Bình, về một tụ điểm nghi ngờ đang tổ chức đá gà ăn tiền, cơ quan cảnh sát điều tra, công an tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng thành lập tổ chuyên án bao vây và bắt quả tang 24 đối tượng đang tổ chức đá gà ăn tiền tại vườn nhà một người dân trên địa bàn.

Các đối tượng bị bắt giữ tại hiện trường

Tại hiện trường vụ việc, cơ quan công an bắt giữ được 24 đối tượng, ngoài ra một số đối tượng đã lợi dụng địa hình đối núi để tẩu thoát. Bên cạnh đó, cơ quan công an cũng thu giữ nhiều tang vật có liên quan tới hành vi phạm tội của các bị cáo bao gồm: 5 con gà chọi, 24 điện thoại di động, 14 xe máy cùng khoảng 115 triệu đồng tiền mặt.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận chủ yếu là trú ở thành phố Hội An xuống huyện Thăng Bình để sát phạt. Họ quen một người trên Zalo và người này đã môi giới các đối tượng tới xã Thắng Lợi, huyện Thăng Bình để tham gia sới gà. Các đối tượng cũng khai nhận, Lê Văn Thành (sinh năm 1977, trú tại huyện Duy Xuyên) là kẻ cầm đầu tụ điểm đá gà trên. Còn nơi xảy ra vụ việc là vườn nhà ông Lê Văn Tám (sinh năm 1952) là chú của đối tượng Thành.

Chơi đá gà tại sv388bet an toàn nhé anh em.

Các đối tượng đã lợi dụng khu vực đồi núi trồng cây ăn quả để tổ chức đá gà, nếu có bị phát hiện thì có thể dễ dàng tẩu thoát vào rừng. Ngoài ra, các đối tượng cũng cử người cang gác khu vực xung quang sới gà để cảnh giác. Đây cũng là ổ nhóm hoạt động khá quy mô khi số tiền giao dịch tại sới gà này có ngày cao điểm lên tới cả trăm triệu đồng.

Một số tang vật được cơ quan công an thu giữ

Các đối tượng cũng rất manh động, khi bị lực lượng chức năng khống chế, một số đối tượng đã dùng hung khí để chống trả, khiến cho 2 cán bộ chiến sĩ cảnh sát cơ động bị thương. Hiện nay sv388 cơ quan công an tỉnh Quảng Nam đang củng cố hồ sơ để khởi tố hành vi phạm tội của các bị cáo ra trước pháp luật. Thông tin về vụ việc sẽ được chúng tôi cập nhật thêm cho các bạn ở những tin sau.

Đăng ký sv388 – Tổ chức đá gà qua mạng, thu giữ hơn 50tr và bắt nhiều đối tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *