Phá tụ điểm đá gà ăn tiền quy mô lớn ở Hải Phòng

Các đối tượng bị bắt giữ

Công an huyện Vĩnh Bảo thành phố Hải Phòng vừa cho biết đã triệt phá thành công một ổ đá gà ăn tiền với quy mô lớn trên địa bàn huyện vào ngày 30/08.

Sau khoảng thời gian theo dõi tình hình và nắm địa bàn của trinh sát. Lực lượng công an huyện Vĩnh Bảo đã quyết định đột kích bất ngờ và phá ổ đá gà ăn tiền với quy mô lớn.

Cụ thể theo thông tin mà sv388bet.com nhận được thì vào khoảng 18h ngày 30/8, lực lượng cảnh sát hình sự huyện Vĩnh Bảo đã cùng với hơn 30 chiến sĩ cảnh sát cơ động đã bất ngờ đột kích vào nhà ông Thanh ngụ tại thôn 12 xã Hòa Bình.

Các đối tượng bị bắt giữ
Các đối tượng bị bắt giữ

Đây là căn nhà vườn 3 tầng tại khu vực nuôi tôm của gia đình ông Thanh. Căn nhà có hệ thống tường rào kiên cố cũng như chỉ có duy nhất một lối vào.

Tại đây lực lượng chức năng đã bắt giữ được 20 đối tượng đang tổ chức đánh bạc. Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ được 10 con gà chọi và hơn 250 triệu đồng cùng nhiều tang vật và phương tiện có liên quan.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận, Ông Thanh tổ chức sới bạc và thu mỗi con bạc vào sới là 200.000 đồng, mỗi cặp gà ra đấu, ông thu thêm 500.000 đồng.

Một số tang vật thu được
Một số tang vật thu được

Thời điểm công an đột kích có hàng trăm đối tượng đang đánh bạc. Tuy nhiên, khi thấy công an, nhiều đối tượng đã tẩu thoát.

Hiện cơ quan công an đang lập hồ sơ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Đăng ký sv388 để nhận những thông tin hấp dẫn về tin tức đá gà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *