Nóng: Công an tỉnh Cà Mau triệt phá ổ nhóm đá gà ăn tiền hàng trăm triệu đồng

4.9/5 - (11 bình chọn)

Công an huyện Trần Văn Thời vừa thông báo, vào chiều ngày 22.4.2021, các lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét bất ngờ đối với 1 nhà vườn tại huyện Trần Văn Thời và bắt quả tang hàng chục đối tượng đang thực hiện hành vi đánh bạc dưới hình thức đá gà sv388 ăn tiền.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, khoảng 13 giờ ngày 22.4.2021, cơ quan cảnh sát điều tra, lực lượng cảnh sát 113 cùng cảnh sát cơ động và công an huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau đã tiến hành khám xét 1 căn nhà vườn tại địa phương và đã bắt quả tang hàng chục đối tượng đang đá gà ăn tiền.

Hàng chục đối tượng bị bắt trong ổ nhóm đá gà ăn tiền tại Cà Mau

Tại hiện trường, công an đã tiến hành bắt giữ khoảng 70  đối tượng đang tham gia đá gà ăn tiền. Lực lượng chức năng cũng thu giữ rất nhiều tang vật có liên quan gồm: 18 con gà chọi, 60 chiếc điện thoại di động, 30 xe máy cùng 18 ô tô các loại. Đặc biệt, công an đã thu giữ và kiểm đếm được hơn 400 triệu đồng tiền mặt ngay tại hiện trường.

Được biết đây là một tụ điểm đá gà ăn tiền tại sv388bet.com thuộc hạng “thương gia” tại tỉnh Cà Mau bởi số tiền thu giữ lên tới hàng trăm triệu đồng và nhiều xe ô tô sang bị tạm giữ. Theo người dân cho biết, ngôi nhà này có nhiều điều bất thường khi mỗi nagỳ đều có hàng trăm luọt người ra vào. Có thể thấy, quy mô của sới gà này là rất lớn.

Xung quanh nhà cũng lắp rất nhiều camera an ninh để cảnh giới và cử hàng chục người bảo vệ xung quanh ngôi nhà này. Điều đáng nói hơn là phía sân vườn của ngôi nhà rất rộng và trồng keo nên có nhiều lối thoát khi bị công an vây bắt.

Các tang vật thu giữ tại hiện trượng

Từ lời khai của các đối tượng, công an huyện Trần Văn Thời xác định chủ của sới gà này là 2 người đàn ông tên Bình (trú tại Kiên Giang) và Huy (trú tại Đồng Nai) điều hành. Các đối tượng trên đã thuê lại căn nhà vườn này và tổ chức thành tụ điểm đá gà dưới vỏ bọc là “du lịch nhà vườn”.

Chơi đá gà trực tuyến an toàn ngay đăng ký sv388

Các con bạc bị bắt giữ tại hiện trường cũng đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Họ khai nhận là biết tới sới gà này thông qua mạng xã hội và họ bị lôi kéo tham gia. Hiện cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra và củng cố hồ sơ để khởi tố các bị cáo liên quan.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những thông tin liên quan đến vụ đá gà trăm triệu này tới các bạn.

SV388 – Người dân tố giác nhóm người đá gà trực tiếp ăn thua bằng tiền