Nóng: Công an huyện Vị Thanh tỉnh Hậu Giang bắt quả tang 30 đối tượng tổ chức đá gà ăn tiền

4.8/5 - (10 bình chọn)

Sau nhiều ngày mật phục theo dõi, đến 16 giờ 30 phút ngày 24.4.2021, công an tỉnh Hậu Giang đã phối hợp cùng công an huyện Vị Thanh đột kích vào một khu vườn nằm giữa cánh đồng trên địa bàn và bắt quả tang 30 đối tượng đang tổ chức đá gà ăn tiền.

Địa điểm diễm tra vụ truy bắt được xác định là 1 khu vườn đã bỏ hoang thuộc Khu vực 4, phường 3, thành phố Vị Thanh. Tại hiện trường, cơ quan chức năng đã thu giữ nhiều tang vật có liên quan đến hành vi đá gà đăng ký sv388 ăn tiền của các đối tượng :  4 con gà chọi đá, 12 điện thoại di động, 2 xe máy cùng hơn 50 triệu đồng tiền mặt.

Hiện trường các đối tượng bị cơ quan chức năng bắt giữ khi đang tham gia đá gà ăn tiền

Qua đấu tranh khai thác thông tin từ các đối tượng bị bắt, cơ quan công an đã xác định Nguyễn Văn Thành, sinh năm 1972, thường trú tại Khu vực 1, phường 3, thành phố Vị Thanh là đối tượng cầm đầu tụ điểm đá gà trực tiếp ăn tiền này. Điều đáng nói, đối tượng này từng có tiền án về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc và mới ra tù từ năm 2019.

Trường gà do đối tượng Thành cầm đầu nằm giữa cánh đồng và rất ít người qua lại, đối tượng còn thuê người canh gác ở con đường độc đạo đi vào sới gà nhằm cảnh giới các lực lượng chức năng nhưng không thành. Được biết mỗi ngày có hàng chục con bạc từ các nơi đổ về đây để tham gia đá gà ăn tiền.

Đăng ký chơi đá gà tại sv388bet nhận nhiều khuyến mãi.

Do có vị trí khá vắng vẻ nên sới gà này đã hoạt động được hơn 1 năm nay mà không bị các cơ quan chức năng phát hiện. Điều đáng nói là đã có một số vụ xô xát, gây mất an ninh trật tự tại khu vực này do mâu thuẫn từ sới gà nêu trên khiến cho người dân vô cùng bức xúc và bất an.

Một số tang vật mà cơ quan chức năng thu giữ

Nhằm mục tiêu giữ gìn trật tự chung cho quần chúng nhân dân và đẩy mạnh tăng cường truy quét và trấn áp tội phạm, cơ quan cảnh sát điều tra, công an tỉnh Hậu Giang đã mở chuyên án và bắt gọn ổ nhóm sát phạt dưới hình thức đá gà ăn tiền do đối tượng Thành cầm đầu.

Đây là một chiến công lớn, khẳng định các cơ quan chức năng luôn quyết liệt trong nhiệm vụ triệt phá tội phạm, bảo vệ an ninh trật tự cho nhân dân.

Hiện cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra sv388 và củng cố hồ sơ để truy tố các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

SV388 – Bắt tụ điểm đá gà trong vườn chuối tỉnh Đồng Tháp