Đồng Nai: Đột kích ổ nhóm đá gà ăn tiền do giang hồ cầm đầu

5/5 - (6 bình chọn)

Đầu giờ chiều ngày 20.4.2021, cơ quan cảnh sát điều tra, công an tỉnh Đòng Nai phối hợp với đội phòng chống tệ nạ xã hội tỉnh Đồng Nai đã triệt phá và tóm gọn 14 đối tượng trong ổ nhóm đá gà ăn tiền do giang hồ “Bình béo” cầm đầu.

Đăng ký sv388 chơi đá gà an toàn qua mạng.

Trao đổi với phóng viên, các thành viên của đội phòng chống tệ nạn xã hội, công an tỉnh Đồng Nai cho biết, sau nhiều ngày tiến hành mật phục trinh sát. Đến khoảng 13 giờ chiều ngày 20.4.2021, đội đã phối hợp cùng công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành đột kích và bắt qua tang hàng chục người đang thực hiện đá gà ăn tiền tại một khu vườn ở thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch.

Hiện trường bắt giữ ổ nhóm đá gà ăn tiền do Bình béo cầm đầu

Khi thấy lực lượng công an ập vào, các đối tượng đã nhanh chóng tẩu thoát nhưng lực lượng chức năng đã truy đuổi và bắt giữ được 14 đối tượng tại hiện trường.

Tại hiện trường bị đột kích, công an thu giữ các tang vật gồm 2 con gà chọi cùng hơn 40 triệu đồng. Qua đấu tranh khai thác và bằng các nghiệp vụ của mình, cơ quan điều tra đã xác định được các đối tượng cầm đầu tổ chức sới đá gà sv388 này là Nguyễn Tấn Khương (Bình béo), sinh năm 1983, ngụ tại thị trấn Hiệp Phước, huyện  Nhơn Trạch và Ngô Tấn Đạt (Đạt lùn), sinh năm 1989 ngụ tại thị trấn huyện Long Thành đứng ra tổ chức và thu tiền bảo kê. Đây đều là các đối tượng giang hồ có tiếng tăm trong khu vực và đã nằm trong tầm ngắm của công an tỉnh Đồng Nai.

Các tang vật thu giữ tại hiện trường

Theo những trinh sát tham gia vụ triệt phá ổ nhóm đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền này hoạt động vô cùng tinh vi. Chúng không hoạt động tại một địa điểm nhất định mà thường xuyên thay đổi các địa điểm là các vườn cây tràm khá vắng vẻ và kín đáo.

Điều này khiến cho các trinh sát rất vất vả trong quá trình theo dõi. Ngoài việc lựa chọn địa điểm ở những nơi ít người qua lại, các đối tượng còn cử người canh gác ở cách sới gà khoảng 1 – 2 ki lô mét để cảnh giới và thông báo khi có cơ quan chức năng bất ngờ đột kích. Xem đá gà tại sv388bet.com

Sau khi tạm giữ các đối tượng, trong tối cùng ngày, cơ quan điều tra tiếp tục mở rộng điều tra và lấy lời khai của các đối tượng trước khi chuyển hồ sơ vụ việc cho viện kiểm sát và tòa án thực hiện truy tố các tội danh liên quan đến đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Đá Gà Trực Tiếp SV388bet.COM – 9 người 22 xe máy và 10 con gà đá đã bị tạm giữ.