Đánh sập tụ điểm đá gà ẩn nấp dưới vỏ bọc quán cà phê chọi gà tại Nam Định

Một số đối tượng bị bắt giữ
Rate this post

Qua một thời gian theo dõi cũng như nắm tình hình, trưa ngày 29/8, lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nam Định đã ập vào bắt quả tang một tụ điểm đá gà ăn tiền quy mô lớn tại xã Hải Hậu, TP.Nam Định.

Theo thông tin mà sv388 bet nhận được, vào lúc 13:00 ngày 29/08 cảnh sát hình sự công an Tỉnh Năm định đã đột kích bất ngờ vào quán cà phê hoạt động giải trí, chọi gà Xuân Thanh trên địa bàn khu phố 5 (xã Hải Hậu thành phố Nam Định).

Tang vật thu được
Tang vật thu được

Tại đây, lực lượng cảnh sát hình sự đã bắt quả tang hàng chục đối tượng (chủ yếu là nam thanh niên tuổi từ 25- 30) đang sát phạt nhau bằng hình thức đá gà ăn tiền.

Tại đây, lực lượng chức năng đã lập biên bản cũng như tịch thu nhiều tang vật như 4con gà chọi, 20 triệu đồng tiền mặt… Hiện cơ quan công an đã đưa các đối tượng liên quan về trụ sỡ để tiếp tục điều tra.  

Một số đối tượng bị bắt giữ
Một số đối tượng bị bắt giữ

Được biết, quán cà phê hoạt động nhằm mục đích kinh doanh giải trí và giao lưu chọi gà của những người yêu thích gà chọi. Tuy nhiên, một số đối tượng đã lợi dụng hình thức chọi gà để tổ chức bài bạc và sát phạt nhau bằng hình thức đá gà ăn tiền, gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự của người dân.

Vụ việc đang được phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Nam Định tiếp tục điều tra làm rõ.  

đăng ký sv388 để nhận thêm những thông tin về đá gà nóng hổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *