Đá gà ăn tiền: 16 đối tượng bị công an Hà Tĩnh bắt giữ

Ngày 29.5.2021 trên địa bàn huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, cơ quan công an đã tiến hành vây bắt 16 đối tượng về hành vi đá gà ăn tiền và thu giữ nhiều tang vật có liên quan tại hiện trường.

Theo thông tin đã đưa, khoảng 10 giờ 30 phút sáng ngày 29.5.2021, sau khi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, cơ quan công an cùng cảnh sát cơ động huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh tiến hành bao vây khu vườn nhà ông Nguyễn Thanh An (sinh năm 1967) tại thôn Keo, xã Hương Trà, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh và bắt quả tang 16 đối tượng đang đá gà ăn tiền.

Các đối tượng bị bắt tại hiện trường khi đang đá gà ăn tiền

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ 12 xe máy, 4 con gà chọi, 2 con gà tre, 14 chiếc điện thoại di động cùng 23 triệu đồng tiền mặt. Các đối tượng khai nhận họ đều là người dân địa phương và chỉ tham gia cho vui. Qua đấu tranh lấy lời khai ban đầu, cơ quan công an đã xác định được đối tượng Nguyễn Thanh Hải (sinh năm 1995) là con trai của ông An chính là người cầm đầu tụ điểm đá gà ăn tiền này.

Đá gà an toàn trực tuyến tại sv388bet

Hải khai nhận tại cơ quan điều tra, có thú vui với việc nuôi gà chọi, Hải cùng một số người bạn của mình đã tổ chức đá gà ăn tiền để tiêu khiển và sát phạt. Tuy nhiên, ngay trong lần đầu tiên sát phạt, nhóm đối tượng đã bị cơ quan công an bắt giữ. Các đối tượng còn lại đều là bạn bè hoặc những người có quen biết với đối tượng.

Theo Đại tá, Phùng Sỹ Khánh, trưởng công an huyện Hương Khê, tuổi đời của các đối tượng trong vụ bắt sới gà sv388 lần này còn rất trẻ, hầu hết các đối tượng đều sinh năm 1994 đổ lại. Đối tượng trẻ nhất sinh năm 2005 tức là mới 16 tuổi. Có thể thấy các đối tượng thanh thiếu niên ở một số vùng nông thôn hiện nay đang rơi vào cảnh thất nghiệp do dịch Covid nên họ sinh ra tệ nạn.

Một số tang vật được thu giữ tại hiện trường

Vụ việc lần này cho thấy, các cơ quan chính quyền địa phương cần đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục đối với nhóm tuổi thanh niên và vị thành niên để họ nhận thức đúng về những điều nên làm. Ngoài ra, chính quyền địa phương cũng cần phải răn đe và xử lý nghiêm các tệ nạn xảy ra đối với một bộ phận thanh thiếu niên ở nông thông.

Hiện nay vụ việc đang được củng cố hồ sơ và đưa ra xử lý các đối tượng trước pháp luật. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới về vụ việc tới các bạn.

SV388 – Đá gà không có tiền chung, hai băng đảng rủ nhau quyết chiến bằng lựu đạn, súng,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *