Công an tỉnh Nghệ An truy quét ổ nhóm đá gà ăn tiền ở huyện Yên Thành

5/5 - (35 bình chọn)

Theo thông tin mới nhất, công an huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An đã tiến hành đột kích và bắt giữ hàng chục đối tượng đang tổ chức đá gà ăn tiền. Được biết đâu là vụ cá độ đá gà có quy mô liên tỉnh.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, sáng nay ngày 04/10/2021, cơ quan cảnh sát điều tra, công an huyện Yên Thành đang tạm giữ 33 đối tượng có liên quan đến hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức đá gà trực tiếp ăn tiền vào chiều ngày 03/10.

  • Vào trang chủ sv388bet để xem đá gà miễn phí an toàn.

Tại hiện trường, cơ quan điều tra đã thu giữ nhiều tang vật liên quan đến hành vi phạm tội của các đối tượng bao gồm: 8 con gà chọi, 11 chiếc ô tô các loại, 20 xe máy cùng các giấy tờ có liên quan. Ngoài ra, công an cũng thu giữ 36 điện thoại di động và gần 200 triệu đồng tiền mặt tại hiện trường.

Hiện trường vụ triệt phá ổ nhóm đá gà ăn tiền tại Nghệ An

Theo chia sẻ của các trinh sát viên, họ đã mật phục và trinh sát trong nhiều ngày trước đó. Tổ điều tra đã phát hiện một ổ nhóm tổ chức đá gà ăn tiền ở một trang trại đã bỏ hoang của đối tượng Trần Hữu Nghĩa (SN 1983, trú tại xóm Vĩnh Sơn, xã Vĩnh Thành).

Sau khi nắm bắt chính xác thông tin về ổ nhóm này, công an huyện Yên Thành đã tiến hành vây ráp và triệt phá vào tụ điểm trên. Tại hiện trường 33 người bị bắt giữ và thu giữ nhiều tang vật. Điều đáng nói hơn là do có lắp camera quan sát nên khi lực lượng công an tiến hành đột kích, một số đối tượng đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Bên cạnh đó có nhiều đối tượng tấn công lại lực lượng chức năng.

Tang vật thu giữ tại hiện trường

Đáng chú ý trong chuyên án lần này là các đối tượng bị bắt giữ đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Trong tổng số 33 đối tượng tham gia đá gà ăn tiền bị bắt giữ có 13 người thường trú tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, 8 người trú ở Quảng Bình, 7 người trú tại Đô Lương, Nghệ An, 5 đối tượng còn lại trú tại Hà Tĩnh. Có thể xem đây là vụ đá gà ăn tiền với quy mô liên tỉnh, diễn ra khá kín đáo và phức tạp.

Hiện nay, công an huyện Yên Thành đang mở rộng điều tra và củng cố hồ sơ để chuyển sang viện kiểm sát để truy tố đối với các đối tượng về hành vi dánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm những diễn biến mới của vụ việc này tới các bạn.

Công an tỉnh Nghệ An truy quét ổ nhóm đá gà ăn tiền ở huyện Yên Thành.