Công an tỉnh Bình Thuận triệt phá tụ điểm Đá Gà quy mô lớn

Các nguồn tin từ cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận cho hay, khoảng 15 giờ ngày 4.5.2021, công an tỉnh Bình Thuận đã bao vây và bắt quả tang 60 đối tượng đang cá độ đá gà tại một căn nhà bỏ hoang trên địa bàn.

Khoảng 15 giờ chiều ngày 4.5.2021, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, cơ quan cảnh sát điều tra, công an huyện Hàm Tân phối hợp cùng đội cảnh sát cơ động tỉnh Bình Thuận đã bất ngờ bao vây khu đất quanh một ngôi nhà bỏ hoang tại địa phận xã Thắng Hải và bắt quả tang 60 đối tượng đang đá gà ăn tiền. Ngoài ra một số đối tượng đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Hiện trường sới gà công an tỉnh Bình Thuận vừa triệt phá

Tại thời điểm truy quét, cơ quan công an đã thu giữ tại hiện trường 9 con gà chọi, 62 điện thoại di động, 20 xe máy cùng hơn 400 triệu đồng tiền mặt. Sau khi đấu tranh làm rõ, công an cũng tiến hành niêm phong toàn bộ 32 xe máy và 14 ô tô tại một ngôi nhà cách đó khoảng hơn 1 km.

Các đối tượng đã tổ chức tụ điểm đá gà tại một căn nhà bỏ hoang gần khu vực rừng núi tại thôn Suối Tứ xã Thắng Hải. Theo người dân địa phương đây là khu vực cực kì vắng vẻ và heo hút nên không ai qua lại. Vào sáng ngày 4.5.2021, có một vài người làm rẫy đi vào rừng bẫy thú đã phát hiện ổ nhóm này đang đá gà ăn tiền nên báo cáo chính quyền địa phương. Vào chiều cùng ngày, ổ nhóm đã bị tóm gọn.

  • Đăng ký chơi đá gà tại sv388bet.

Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận quen biết và liên lạc với nhau qua Zalo và tham gia đá gà sát phạt tại đây qua sự giới thiệu của một người tên Thắng. Cơ quan công an đã nhanh chóng xác định được đối tượng cầm đầu sới gà này là Cao Tiến Thắng ( Thắng Xù ) sinh năm 1978, trú tại Phan Thiết, Bình Thuận điều hành.

Một số tang vật thu giữ tại hiện trường

Thắng khai nhận tại cơ quan điều tra sv388, tụ điểm này hoạt động khoảng 2 ngày trên 1 tuần tùy thời gian thích hợp. Mỗi lần chơi thu hút hàng trăm con bạc tới từ những tỉnh xung quanh tham gia. Số tiền đối tượng bỏ túi từ đầu năm đến nay vào khoảng 800 triệu đồng. Ngoài ra, đối tượng còn cho vay nặng lãi đối với các con bạc thua nhiều và cần tiền gấp để gỡ.

Hiện nay, cơ quan công an tỉnh Bình Thuận đang tiếp tục điều tra và làm rõ vai trò của các đối tượng liên quan trước khi đưa các bị cáo ra chịu hình phạt trước pháp luật.

SV388 – Triệt phá tủ điểm đá gà ăn thua bằng tiền tại tỉnh Tiền Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *