Công an Quảng Trị vây bắt nhóm đối tượng Tổ Chức Đá Gà ăn tiền với quy mô lớn

Vào khoảng 16 giờ ngày 3.5.2021, khi hàng chục đối tượng đang đá gà và xem đá gà thì các chiến sỹ công an thành phố Đông Hà tỉnh Quảng Trị đã bất ngờ ập vào bắt giữ các đối tượng trong sới gà trên.

Theo thông tin chúng tôi nhận được từ cơ quan công an tỉnh Quảng Trị, sáng ngày 4.5.2021, cơ quan điều tra đang củng cố hò sơ về vụ việc 50 đối tượng tổ chức đá gà ăn tiền trên địa bàn. Như thông tin đã đưa, chiều ngày 3.5.2021, công an thành phó Đông Hà phối hợp cùng cảnh sát cơ động tỉnh Quảng Trị bất ngờ ập vào một sới gà tại số 32 đường Thái Phiên, khu 3, phường 2, thành phố Đông Hà bắt giữ 50 đối tượng đang trực tiếp tham gia sát phạt.

Hiện trường sới gà khi cơ quan chức năng bất ngờ bao vây và kiểm tra

Tại hiện trường, cơ quan chức năng cũng thu giữ rất nhiều tang vật bao gồm: 2 xe ô to, 45 xe máy, 8 con gà chọi cùng số tiền gần 300 triệu đồng. Qua đấu tranh khai thác ban đầu, các đối tượng khai nhận người cầm đầu sới gà trên là bà Lê Thị Hằng (49 tuổi, trú tại Đông Hà, Quảng Trị). Ngoài ra, công an cũng xác định được vai trò đắc lực của 2 đối tượng giúp việc cho bà Hằng là Hoàng Văn Khuyên (23 tuổi, trú tại Thạch Hà, Hà Tĩnh) và Trần Thọ ( 34 tuổi, trú tại thành phố Đông Hà) là người trực tiếp ghi chép và thu tiền của các đối tượng tham gia sát phạt.

Theo cơ quan điều tra, đây là sới gà có quy mô lớn, thu hút hàng trăm người tham gia và số tiền các đối tượng thu lợi bất chính từ đầu năm đến nay lên tới cả tỷ đồng. Sới gà này thu hút người chơi từ nhiều địa phương khác nhau từ Huế, Đà Nẵng ra đến tận Thanh Hóa.

Một số tang vật được thu giữ tại hiện trường vụ việc

Khu vực tổ chức sới gà của các đối tượng là một ngôi nhà rất rộng và khép kín, phía sau đều được xây tường cao và trồng cây che khuất, phía trước là bãi trông giữ xe. Chính vì vậy, sới gà này đã che mắt được người dân và cơ quan công an. Chỉ đến khi xảy ra mâu thuẫn từ sới gà sv388, các đối tượng gây mất an ninh trật tự trên địa bàn nên người dân với tố giác với cơ quan chức năng.

Hiện nay, vụ việc đang được mở rộng điều tra và chuyển sang viện kiểm sát để truy cứu trách nhiệm của các bị cáo đúng với quy định của pháp luật.

SV388 – Bắt trường đá gà trực tiếp khủng tại Bến Tre thu dữ hơn 500tr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *