Công an huyện Cao Phong tỉnh Hòa Bình triệt phá tụ điểm đá gà gây mất an ninh trật tự trên địa bàn

Theo thông tin chúng tôi vừa có được, chiều ngày 27.5.2021, cơ quan công an tỉnh Hòa Bình vừa bao vây và bắt gọn nhóm 16 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức các độ đá gà tại huyện Cao Phong, thu giữ nhiều tang vật có liên quan.

Lợi dụng địa hình tại thôn Bản Xá, xã Cao Mỹ, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình là khu vực đồi núi vắng người qua lại các đối tượng đã tổ chức cá độ đá gà sv388 ăn tiền tại một ngôi nhà bỏ hoang tại đây. Sau nhiều ngày mật phục và theo dõi thì đến 15 giờ ngày 27.5.2021, cơ quan công an huyện Cao Phong phối hợp cùng cảnh sát cơ động tỉnh Hòa Bình đã bao vây và bắt quả tang hơn 20 đối tượng đang đá gà ăn tiền. Cơ quan chức năng nhanh chóng bắt giữ được 16 đối tượng, các đối tượng còn lại đã nhanh chân chạy thoát.

Các đối tượng được đưa về cơ quan chức năng để điều tra làm rõ hành vi phạm tội

Tại hiện trường vụ việc, cơ quan công an thu giữ nhiều tang vật có liên quan bao gồm: 3 con gà chọi, 16 điện thoại di động, 7 xe máy cùng khoảng 60 triệu đồng tiền mặt. Khám xét thêm một ngôi nhà gần đó, cơ quan công an cũng niêm phong 3 chiếc xe ô tô cùng 8 chiếc xe máy khác để điều tra làm rõ.

sv388bet trang đá gà mạng uy tín.

Như đã nói ở trên, các đối tượng đã lợi dụng địa hình để đá gà ăn tiền. Khu vực thôn Bản Xá nằm khá xa trung tâm xã Cao Mỹ và chỉ có 1 con đường độc đạo đi vào đây, các đối tượng cùng thường xuyên cử người canh gác. Điều này đã làm cho cơ quan chức năng khó triển khai bao vây truy quét.

Một số tang vật được thu giữ tại hiện trường

Lấy lời khai ban đầu từ các đối tượng, cơ quan công an tỉnh Hòa Bình đã xác định được Hoàng Văn Huấn (sinh năm 1981, trú tại xã Cao Mỹ) là kẻ trực tiếp điều hành sới gà trên. Ước tính mỗi ngày có hàng chục đối tượng đến đá gà ăn tiền, số tiền giao dịch lên tới hàng chục triệu đồng.

Ổ nhóm đá gà trên cũng gây mất an ninh trật tự trên địa bàn xã Cao Mỹ khi các đối tượng xảy ra mâu thuẫn trong quá trình đá gà thường dùng vũ lực để đe dọa nhau. Điều này khiến cho người dân vô cùng bức xúc, khiến cho tình hình an ninh trật tự trên địa bàn không được đảm bảo. Hiện nay, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra mở rộng, các đối tượng liên quan sẽ phải chịu những hình phạt thích đáng trước quy định của pháp luật.

SV388 – Bắt quả tang 14 người đá gà tại Vĩnh Long, thu giữ hơn 45tr tiền mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *