CẦN THƠ: Công an bắt giữ 21 đối tượng đá gà ăn tiền

Cơ quan cảnh sát điều tra, công an tỉnh Cần Thơ vừa tổ chức thành công chuyên án bắt giữ 21 đối tượng liên quan đến đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền và chiều ngày 2.5.2021.

Khoảng 15 giờ 30 phút ngày 2.5.2021, công an tỉnh Cần Thơ phối hợp cùng cảnh sát cơ động đã tiến hành bao vây và khám xét bất ngờ một ngôi nhà trên địa bàn phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Cơ quan công an đã bắt giữ tại hiện trường 21 đối tượng và thu giữ nhiều tang vật có liên quan. Các tang vật bị công an thu giữ bao gồm: 6 ô tô, 13 xe máy. 30 điện thoại di động, 5 con gà chọi cùng hơn 700 triệu đồng tiền mặt.

Đây là vụ đánh bạc dưới hình thức đá gà vừa bị triệt phá được coi là vụ bắt đá gà lớn nhất từ trước đến nay tại Cần Thơ. Nên đăng ký sv388 chơi đánh bạc giải trí an toàn.

Các đối tượng bị cơ quan công an bắt quả đang đang đá gà ăn tiền tại Cần Thơ

Để triệt phá được nhóm đối tượng này, các trinh sát đã nhiều ngày nằm vùng theo dõi và thu thập chứng cứ. Đến chiều ngày 2.5.2021 công an quận Ninh Kiều cùng công an tỉnh Cần Thơ đã tiến hành triệt phá sới gà trên, đưa các đối tượng ra pháp luật. Theo lời khai ban đầu từ các đối tượng, kẻ cầm đầu đường dây đá gà trên là Nguyễn Thành Lợi, sinh năm 1978, trú tại khu vực 6. Phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ là người điều hành.

Các đối tượng đã ngụy trang và tổ chức đá gà ăn tiền dưới vỏ bọc là một công ty thương mại tại địa bàn. Tuy nhiên, hiện nay dịch Covid diễn biến phức tạp và chính quyền đã có những văn bản cấm tụ tập đông người nhưng người dân vẫn nhận thấy có hàng chục người đổ về ngôi nhà trên nên đã báo cáo công an để điều tra và theo dõi. Cuối cùng cơ quan chức năng đã truy quét gọn ổ nhóm đá gà trên.

Công an đang tiến hành lấy lời khai ban đầu từ các đối tượng

Các đối tượng cũng cắt cử từ 4 đến 5 đối tượng túc trực bên ngoài ngôi nhà để cảnh giới. Tuy nhiên, hành vi phạm tội của các bị cáo đã bị cơ quan công an triệt phá. Hiện, công an quận Ninh Kiều đang củng cố hồ sơ và chuyển sang bên viện kiểm sát để truy tố các đối tượng liên quan với những khung hình phạt theo quy định pháp luật.

Chuyên cung cấp môi trường cờ bạc lành mạnh sv388 làm được điều đó.

Thông tin vụ việc sẽ còn được chúng tôi cập nhật tới quý vị và các bạn liên tục và nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn.

SV388bet – Thanh niên đá gà thua tiền đi cướp bị công an bắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *