Bình Dương: triệt phá tụ điểm đá gà quy mô lớn

Các đối tượng bị bắt giữ
Rate this post

Theo thông tin từ sv388bet.com cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Bình Dương vừa mới bất ngờ đột kích vào ổ nhóm đánh bạc ăn tiền dưới hình thức đá gà với quy mô lớn. Tại đây, lực lượng chức năng đã bắt giữ 36 đối tượng có liên quan và thu giữ hàng trăm triệu đồng.

Cụ thể, vào ngày 26/8, Phòng Cảnh sát hình sự, Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Bình Dương đã bất ngờ đột kích và bắt quả tang một nhóm đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền quy mô lớn ở khu vực ấp 3, xã Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Qua khám xét và điều tra tại hiện trường, Cơ quan cảnh sát điều tra đã thu giữ 5 xe môtô các loại, 1 bộ lắc tài xỉu, 4 con gà đá, 5 cặp cựa sắt, 1 xe ôtô nhãn hiệu toyota, cùng một số tang vật khác có liên quan. Bên cạnh đó, Cơ quan cảnh sát điều tra còn thu giữ số tiền trên 340 triệu đồng trên sới bạc và 200 triệu đồng trên người các đối tượng cũng với mục đích đánh bạc.

Các đối tượng bị bắt giữ
Các đối tượng bị bắt giữ

Kết quả điều tra bước đầu, xác định, tụ điểm đánh bạc trên do đối tượng Vũ Chí Công (sn 1987, trú tại thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) tổ chức.

Công là đối tượng có tiền án tiền sự về tội đánh bạc và là bị can được tại ngoại trong vụ án đánh bạc tại tỉnh Đồng Nai trước đây

Chính vì thế, lợi dụng những mối quan hệ của mình, Công đã thu hút rất nhiều các con bạc từ nhiều địa phương, tỉnh thành đến để tổ chức đánh bạc.

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Bên cạnh đó, việc tổ chức của Công rất tinh vi. Công thường xuyên thay đổi địa điểm đánh bạc và lựa chọn các khu vực ít người qua lại, địa bàn giáp ranh. Bên cạnh đó Công cũng bố trí nhiều lớp bảo vệ để qua mắt cơ quan cảnh sát điều tra và sử dụng nhiều hàng nóng để chống trả lực lượng mỗi khi có biến.

Đăng ký sv388 để nhận những tin tức hấp dẫn về đá gà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *