An Giang: Công an thành phố Long Xuyên triệt phá sới gà liên tỉnh

Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, chiều ngày 28.5.2021, công an thành phố Long Xuyên đã bao vây và bắt gọn nhóm đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức đá gà sv388 ăn tiền, thu giữ nhiều tang vật tại hiện trường.

Tối ngày 28.5.2021, Trung tá Nguyễn Phúc Hậu, trưởng phòng công an thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang cho hay, vào 13 giờ 30 phút, công an thành phố Long xuyên đã đột kích và triệt xóa được một tụ điểm đá gà ăn tiền trên địa bàn phường Mỹ Thạnh.

Lời khuyên là nên đăng ký sv388 sòng bạc casino online uy tín nhất.

Tại hiện trường, cơ quan công an đã bắt giữ được 22 đối tượng cùng một số tang vật có liên quan đến vụ án như: 3 con gà chọi, 16 xe máy, 21 điện thoại di động cùng 60 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, các đối tượng cũng khai nhận, kẻ cầm đầu sới gà này là Trương Trung Đức (sinh năm 1970, trú tại thành phố Long Xuyên)

Các đối tượng bị bắt giữ tại hiện trường

Sới gà này được các đối tượng tổ chức khá tinh vi khi được diễn ra trong một trang trại bỏ hoang tại phường Mỹ Thạnh. Xung quanh trang trại đều được gắn camera an ninh cũng như cắt cử 1 đến 2 đối tượng canh gác.

Đăng ký đá gà trực tuyến tại sv388bet

Tại cơ quan điều tra, Đức khai nhận mình vừa mới ra tù về tội tổ chức đánh bạc nên đã nảy sinh ý nghĩ tổ chức đá gà để thu tiền bất chính. Từ đầu tháng 3.2021 đến nay, sới gà đã hoạt động khá hiệu quả khi mỗi ngày đều thu hút hàng chục người tham gia và các đối tượng thu về hành chục triệu đồng mỗi ngày.

Những con bạc nếu muốn tham gia phải liên hệ qua Zalo với Đức và sẽ được môi giới với nhiều đối tượng khác nữa. Để thực hiện trót lọt hành vi phạm tội, đối tượng còn đưa hối lộ cho một số công an viên của phường Mỹ Thạnh để che giấu. Qua đấu tranh khai thác thông tin, đối tượng Đức cũng khai nhận còn 2 người giúp việc thân cận của hắn là Lê Đình Em (sinh năm 1994, trú tại Kiên Giang) và Nguyễn Hữu Độ (sinh năm 1987, trú tại TP. Hồ Chí Minh) là tay chân thân cận của mình. Hiện nay 2 đối tượng trên  vẫn đang bỏ trốn.

Một số tang vật được cơ quan chức năng thu giữ tại hiện trường

Bên cạnh việc vi phạm pháp luật về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc, các đối tượng còn vi phạm chỉ thị Chính phủ về phòng chống dịch Covid. Cơ quan công an đang mở rộng điều tra và củng cố hồ sơ để truy tố các bị cáo phù hợp với các quy định của pháp luật.

SV388 – Mỹ Tho, Tiền Giang mâu thuẫn trong đá gà thanh niên 35t chém nhau kịch liệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *